REVIEW Khóa Học Logistics Ở Đâu Tốt Hà Nội TPHCM

REVIEW Khóa Học Logistics Ở Đâu Tốt Hà Nội TPHCM

Nhu cầu tìm kiếm các khóa học Logistics ngắn hạn ngày càng tăng bởi Việt Nam đã và đang trong nền kinh tế hội nhập là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế, hàng hóa xuất nhập khẩu tăng lên, thì ngành xuất nhập khẩu nói chung và logictics nói riêng cũng phát triển mạnh hơn.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều trung tâm đào tạo khóa học logistics mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu học nghiệp vụ của nhiều người. Bạn đang phân vân khi không biết lựa chọn thế nào? Trong bài viết dưới đây, Gia Đình Logistics sẽ điểm danh với các bạn những đơn vị đào tạo khóa học Logistics tốt ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

»»» Lộ Trình Học Xuất Nhập Khẩu Cho Người Mới Bắt Đầu

1. Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi thấy rằng xuất nhập khẩu Lê Ánh là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu và khóa học Logistics thực tế uy tín, được đông đảo người có nhu cầu tìm kiếm khóa học logistics lựa chọn bởi những yếu tố:

Khóa học Logistics tại Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh
Khóa học Logistics tại Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh
 • Lê Ánh là 1 trong số rất ít các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu cũng như khóa học logistics được CẤP PHÉP: một trung tâm đã được cấp phép sẽ được kiểm định gắt gao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,…
 • Chương trình học, đội ngũ giảng viên hay cơ sở vật chất của trung tâm đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây.
 • Bạn cũng sẽ được cấp chứng nhận đào tạo, hoàn thành khóa học logistics sau khi vượt qua bài test đánh giá chất lượng đầu ra của trung tâm này. Chứng nhận này học viên có thể sử dụng đi ứng tuyển vào các doanh nghiệp và bạn sẽ có ưu thế hơn so với những ứng viên.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm thực tế: là trung tâm đầu tiên sử dụng mô hình đào tạo nghiệp vụ logistics thực tế tại doanh nghiệp, Xuất nhập khẩu Lê Ánh được học viên đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên.
 • Chương trình học thực tế, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Lê Ánh đã xây dựng nội dung khóa học xuất nhập khẩu một cách hệ thống, dễ hiểu và dễ tiếp thu. Một lớp học của Lê Ánh chỉ giới hạn từ 15- 17 học viên để đảm bảo chất lượng
 • Môi trường học thực tế, vừa học vừa làm: Không chỉ cung cấp lý thuyết suông, Lê Ánh còn tạo điều kiện để học viên làm quen với môi trường làm việc ở doanh nghiệp, sức ép về thời gian và khối lượng công việc. Khi học ở đây bạn còn được giảng viên là giám đốc và trưởng phòng tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn hướng dẫn và xử lý công việc thực tế cùng các kỹ năng xử các tình huống phát sinh.
 • Chính sách hỗ trợ tốt cho học viên: cam kết nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học logistics tại Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh trong 03 buổi đầu tiên sẽ được hoàn lại 100% học phí và được hỗ trợ nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí.
 • Ngoài ra, Lê Ánh còn tổ chức hội thảo tuyển dụng nhằm tạo ra cơ hội việc làm cho học viên của mình. Không những thế bạn còn được trang bị thêm một số kỹ năng cần thiết như cách viết CV ấn tượng, cách trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng…khi tham gia khóa học.

>>> Xem chi tiết: Khóa Học Logistics – Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Tuy nhiên hiện nay Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh chỉ có các khóa học xuất nhập khẩu, khóa học logistic thực tế khai giảng ở Hà Nội và TPHCM, chưa có các khóa học ở tỉnh lẻ. 

Trường hợp các bạn ở các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Bình Dương, Huế, Lạng Sơn, Lào Cai, Đà Nẵng Cần Thơ…..có thể tham khảo khóa học xuất nhập khẩu online, khóa học logistics online chất lượng ở đây, vẫn mang lại hiệu quả như khi học trực tiếp.

Nếu quan tâm đến các khóa học logistics ở Lê Ánh bạn có thể liên hệ theo thông tin:

Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-logistics-chuyen-sau.html
Hotline: 09048488556/ 0966199878
Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauleanh

2. Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Logistics Eximtrain

Là trung tâm đào tạo nghiệp vụ Logistics theo hình thức cầm tay chỉ việc, là địa điểm tin cậy được nhiều học viên theo học, rất nhiều công ty liên kết để tuyển dụng học viên của Eximtrain.

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Logistics Eximtrain
Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Logistics Eximtrain

Với đội ngũ giảng viên xuất thân từ những trường đại học lớn có hơn 10 năm trong ngành Xuất nhập khẩu, có lượng kiến thức và kĩ năng tích lũy được qua thời gian làm việc tại các công ty Xuất nhập khẩu trong và ngoài nước, trung tâm đã đào tạo hơn 2000 nhân lực cho các công ty chuyên về Xuất nhập khẩu và Logistics từ năm 2013 đến nay.

Khi đăng kí khóa học logistics tại đây bạn sẽ được học lý thuyết song song thực hành, không nghe lý thuyết lan man, tạo nền tảng để có thể xử lý chứng từ trong mọi tình huống.

Khóa học ké dài 15 buổi và hỗ trợ cả đời đến khi hài lòng mới thôi. Tuy nhiên, phản hồi học viên ở đây còn có nhiều ý kiến khác nhau về chất lượng giảng dạy ở trung tâm và học phí có phần cao hơn so với các trung tâm khác.

Trong thời điểm nhiều trung tâm đẩy mạnh PR thì Eximtrain có phần lép vế, tụt hậu hơn. Vì vậy khóa học logistics tại đây đang bị cạnh tranh bởi nhiều trung tâm đào tạo khác, các lớp học tổ chức cũng ít hơn, học viên có ít sự lựa chọn về lịch học hơn khi đăng ký học tại đây.

Nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn có thể đến:

Cơ sở 1: tầng 3, SN 115, ngõ 562 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 62/24 Ngô Tất Tố. p.19, q.Bình Thạnh, TP.HCM

3. Khóa học Logistics tại Đại học Ngoại thương

Là một trường đại học kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam, Đại học Ngoại thương đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo học.

Vì vậy mà đại học ngoại thương còn mở lớp học xuất nhập khẩu, logistics cho những ai có mong muốn học xuất nhập khẩu và logistics, không nhất thiết là sinh viên của trường.

Khóa học Logistics tại Đại học Ngoại thương
Khóa học Logistics tại Đại học Ngoại thương

Khóa học logistics tại đây có nhiều điểm thu hút học viên bởi:

 • Chương trình đào tạo bài bản, giảng viên là các chuyên gia đầu ngành: Kiến thức được học tại trường đại học tạo cho bạn tư duy nhận thức vấn đề cơ bản khi làm việc. Đại học ngoại thương còn được học viên đánh giá cao bởi giảng viên đều là giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ…
 • Khóa học Logistics tại Đại Học Ngoại Thương sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên ngành như hợp đồng mua bán ngoại thương, incoterm 2010, vận tải và bảo hiểm ngoại thương, thanh toán quốc tế, UCP 600…
 • Học phí phù hợp với sinh viên: Ngoài ra thì học phí ở đây có phần thấp hơn so với trung tâm khác (gần 3.000.000đ/ 1 khóa), mức học phí này khá ổn dành cho các bạn sinh viên.

Tuy nhiên, điểm yếu của khóa học logistics của đại học Ngoại Thương là thiếu tính thực tế, mang nặng lý thuyết.

Thời lượng tiết học thực hành nghiệp vụ xuất nhập khẩu quá ít khiến học viên khó hình dung được cách giải quyết và xử lý vấn đề phát sinh.

Nếu bạn có ý định muốn học nâng cao về lý thuyết thì nên đi học ở đây. Còn nếu bạn chỉ ý định học để thực hành thì ở đây sẽ không phù hợp cho bạn lắm. Khóa học logistics này chỉ phù hợp với những ai muốn có kiến thức chuyên sâu về xuất nhập khẩu, thiên về nghiên cứu và muốn học lên cao để thi bằng thạc sĩ, tiến sĩ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trường ĐH Ngoại Thương số 91 phố Chùa Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

4. Viện Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS

EDINS thành lập năm 2015 với định hướng phát triển dịch vụ tư vấn và đào tạo các lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và phong cách lãnh đạo, nghiệp vụ Logistics và chuỗi cung ứng, nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược…

Viện Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS
Viện Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS

Đội ngũ giảng viên của trung tâm có trình độ thạc sĩ trở lên, là giảng viên của các trường đại học lớn; đồng thời là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý cũng như Logistics.

Trung tâm triển khai nhiều khóa học về Nghiệp vụ Logistics, bao gồm:

 • Nghiệp vụ Logistics – Xuất nhập khẩu thực tế: Giúp học viên nắm được tổng quan về thương mại quốc tế và ngành Xuất nhập khẩu – Logistics, Incoterm, hợp đồng mua bán và thanh toán quốc tế, vận tải đường biển và đường hàng không, khai báo hải quan…
 • Nghiệp vụ Logistics cơ bản và nâng cao: Với khóa học này, bạn sẽ nắm được vai trò của các hoạt động Logistics; hiểu rõ quy trình, kỹ năng của nghiệp vụ giao nhận vận tải đa phương thức; nghiệp vụ khai báo hải quan, bảo hiểm…
 • Quản trị gom hàng trong chuỗi cung ứng toàn cầu: Thông qua khóa học này, học viên sẽ hiểu được hoạt động gom hàng và trách nhiệm của các bên trong nghiệp vụ gom hàng; sử dụng thành thạo tiếng Anh trong chứng từ gom hàng; đặc biệt là biết cách sử dụng hiệu quả website alibaba.com
 • Quản trị Chuỗi cung ứng chiến lược: Người học sẽ được dạy về các mô hình, công cụ và công nghệ quản lý hiện đại áp dụng trong chuỗi cung ứng. Bạn sẽ được hướng dẫn cách ra quyết định trong định hướng chiến lược phát triển

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 37, Ngách 58/6/7 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội

5. Trung tâm Đào tạo Logistics MASIMEX

Masimex là một trong những trung tâm dạy Khóa học Logistics chuyên sâu xuất hiện sớm nhất tại Hà Nội với mục tiêu cung cấp nhân sự cho ngành nhờ vào việc giảng dạy nghiệp vụ thực tế

Trung tâm Đào tạo Logistics MASIMEX
Trung tâm Đào tạo Logistics MASIMEX

Trung tâm đã thu hút rất nhiều học viên cũng như đào tạo ra hàng ngàn học viên có năng lực giỏi. Không chỉ đam mê, không chỉ là kinh nghiệm sẵn có, Masimex có được những kiến thức thực tế và cập nhật liên tục, đào tạo và huấn luyện bạn trở thành những “chiến binh” thành công trong ngành Xuất nhập khẩu – Logistics như thế.

Với mục tiêu hướng đến trở thành Trung tâm Đào tạo và Cung ứng nhân sự Xuất nhập khẩu uy tín, Masimex cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, thể hiện ở những điểm sau:

 • Chương trình đào tạo dựa trên tài liệu thực tế và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng
 • Phòng học tiêu chuẩn, đầy đủ trang thiết bị: Bảng, máy chiếu, bàn ghế, điều hòa
 • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong ngành Xuất nhập khẩu – Logistics
 • Học viên được thực hành trên chứng từ và tình huống nghiệp vụ thực tế
 • Học viên được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học Xuất nhập khẩu – Logistics
 • Học viên có cơ hội được giới thiệu việc làm ngay sau khi học xong nhờ vào sự hợp tác giữa Masimex với các công ty tuyển dụng, xuất nhập khẩu, logistics

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26A Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội

>>> Xem thêm: Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh chất lượng có tốt không?

Trên đây là Review 05 khóa học Logistics ngắn hạn cấp tốc có chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất tại Hà Nội và TP.HCM được nhiều người đánh giá cao nhất hiện nay. Hy vọng với những đánh giá khách quan sẽ giúp bạn có thêm những sự chọn lựa cho con đường tương lai của chính mình trong ngành Logistics

Rate this post

8 Replies to “REVIEW Khóa Học Logistics Ở Đâu Tốt Hà Nội TPHCM”

 1. Làm sao mà mình biết trung tâm nào chỉ dạy chuyên xuất nhập khẩu và trung tâm nào dạy kết hợp là vừa học xuất nhập khẩu và vừa học logistics. Mình muốn học kết hợp hai mảng này để hỗ trợ công việc của mình luôn ạ

  1. Mình đã đăng kí học xuất nhập khẩu và logistics thực tế ngắn hạn tại HCM ở Lê Ánh, mình đã học được 1 tháng rùi, ở đây giảng viên dạy nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ.
   Có bạn nào có nhu cầu muốn học thì hãy ghé trung tâm đăng kí nhé, Có mấy bạn ở đây tư vấn nhiệt tình. Xem phòng học các thứ cũng thấy chuyên nghiệp.

 2. Mình thường quan tâm đến chất lượng đào tạo khi tìm khóa học logistics. Đọc bài viết này mới thấy còn nhiều vấn đề cần tìm hiểu nữa như giảng viên, hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa học… Trước cũng mày mò lên website của các trung tâm để tìm hiểu các khóa học thì chỉ thấy xuất nhập khẩu lê ánh là công khai nhiều thông tin như nội dung chương trình học, CV giảng viên chi tiết, nhiều chính sách cho học viên còn những trung tâm khác chỉ đăng một số thông tin cơ bản vì vậy lựa chọn luôn. Thêm nữa là chỉ duy nhất Lê Ánh cho học viên học thử để lựa chọn hay hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học thôi. Nếu ai chưa có việc có thể đăng ký gửi CV để bộ phận Lê Ánh HR kết nối tuyển dụng tới các doanh nghiệp.

 3. Em đang muốn tìm khóa học xuất nhập khẩu nhưng có đào tạo về nội dung khai báo hải quan trên phần mềm Ecus. Em chưa có nhiều kiến thức ngành này thì nên học khóa học vậy ạ

  1. Em tìm thử khóa học khai báo hải quan điện tử cơ bản thử xem. Nếu có kiến thức nền về chứng từ, hoặc terms thì học chuyên sâu về khai báo các loại hình, còn chưa có thì em nên học thêm cả phần chứng từ và thủ tục hải quan để không bỡ ngỡ trong quá trình thực hành Ecus nhé

 4. 1 khóa học logistics online thì mình học trong khoảng thời gian bao lâu ạ? Liệu học xong khóa học logistics này có làm việc được ngay không hay vẫn phải học thêm các khóa nâng cao khác nữa vậy ạ?

 5. Mình muốn tìm một nơi dạy logistics tốt ở Hà Nội, Mình ở khu vực Hà Đông, nếu gần chỗ mình ở thì càng tốt. Giới thiệu giúp mình và cho mình thêm thông tin review với nhé. Cảm ơn mọi người nhiều

 6. Mình cũng chưa có nhiều kiến thức về XNK, Đi học khoá học ngắn hạn tầm mấy tháng như các trung tâm trên thì có lên trình được không cả nhà. biết là mình vẫn cần cố gắng mới tốt được, nhưng mà có ai đi học từ chưa biết gì mấy XNK mà sau đó đi làm tốt nghề xuất nhập khẩu không nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *