Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh chất lượng có tốt không?

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh chất lượng có tốt không?

Càng ngày càng có nhiều các bạn trẻ tìm kiếm những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu chất lượng để theo học với mong muốn học được kiến thức thực tế để làm nghề. Nhưng đâu mới là chỗ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín và chất lượng cho bạn lựa chọn? Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh chất lượng có tốt không?, “học xuất nhập khẩu ở đâu tốt? hay “học logistics ở đâu tốt? là những câu hỏi thường được đặt ra. 

Để giúp các dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, trong bài viết này Gia đình logistics sẽ đưa ra những đánh giá khách quan về chất lượng đào tạo xuất nhập khẩu – logistics tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh – đây là một trong những địa chỉ đào tạo thực tế tốt nhất hiện nay.

>>> Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Hà nội và TPHCM

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh chất lượng có tốt không?

Tìm kiếm nhiều trên mạng thì sẽ thấy nhiều bài viết review đánh giá cao trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh nhưng tôi nghĩ khá nhiều bạn sẽ cảm thấy nghi ngờ nên hôm nay tôi sẽ review chi tiết và khách quan nhất về trung tâm.

1. Những đánh giá của chuyên gia và học viên về trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Dựa theo đông đảo nhận xét từ các chuyên gia và phản hồi từ chính những bạn học viên đã từng theo học thì chất lượng đào tạo của trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh được đánh giá cao. 

Đánh giá của chuyên gia: Trong bài viết “Lời khuyên chọn khóa học xuất nhập khẩu Logistics thực tế” của chuyên gia trên báo 24h.com.vn có đưa ra những nhận xét về thị trường đạo tạo xuất nhập khẩu thực tế và đưa ra những lời khuyên giúp các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ học xuất nhập khẩu – logistics chất lượng, và trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh được nhắc đến với nhận xét là địa điểm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín và được cấp phép.

Và một số phản hồi học viên:

Dưới đây là phản hồi của bạn Nguyễn Mỹ Hạnh gửi về cho phía trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh:

“Cảm ơn anh Đức đã nhiệt tình hướng dẫn chỉ dạy cho em từng loại hàng hóa từng loại doanh nghiệp. Trong quá trình học thì anh cho em rất nhiều bài thực hành để em có kinh nghiệm nhiều hơn. Em thích nhất được trực tiếp đi làm hàng trên khu vực Nội Bài. Sau khóa học, em đã xin được làm nhân viên cho công ty xuất nhập khẩu Hàn Quốc. Nếu có lớp nào mới mở thì cho em gái em đăng ký với nhé. Chúc trung tâm ngày cảng mở rộng và phát triển hơn nữa.”

Phản hồi của bạn Nguyễn Thị Như Quỳnh như sau:

“Là sinh viên vừa ra trường, chưa được thực hành cũng như va chạm, tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế nhiều nhưng qua thời gian vừa qua được học hỏi tại trung tâm, bản thân em cũng lĩnh hội được khá nhiều kiến thức, chia sẻ của thầy cũng như các bạn trong lớp về bài học thực tế. Bên cạnh đó, em cũng rất muốn trung tâm có thể tổ chức thêm 1 số buổi thực tế để chúng em có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với công việc để củng cố kiến thức trên lớp cũng như được gặp những tình huống phát sinh khác.”

Tại xuất nhập khẩu Lê Ánh, bạn sẽ thấy chất lượng của các khóa học xuất nhập khẩu luôn được đẩy lên là phương chỉ nam mà Lê Ánh hướng đến trong mọi khóa học. Biết được nhu cầu của hầu hết các bạn học viên hiện nay đều muốn học xuất nhập khẩu thực tế để có thể làm việc được luôn trong công việc chứ không phải chỉ học lí thuyết suông để rồi khi được giao việc làm lại lớ ngớ, lóng ngóng tay chân. Vì vậy, khóa học xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn luôn đề cao tính thực tế .

2. Chất lượng giảng viên tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Về phía đội ngũ giảng viên của xuất nhập khẩu Lê Ánh thì các bạn có thể trực tiếp tìm được profile của họ trên trang website phía trung tâm. Đội ngũ giảng viên luôn là điều tự hào của Lê Ánh. Họ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Giảng viên tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh 100% là các chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm, xuất sắc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn ở trong nước và ngoài nước như: Honda Việt Nam, LG Electronis Việt Nam,….

Đội ngũ giảng viên của trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

3. Lợi ích sau mỗi khóa học

Có thể sẽ có nhiều từ ngữ chuyên ngành ở đây nhưng nó sẽ đều là những phần bạn sẽ được học ở trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh:

 • Có kinh nghiệm tương đương 1 – 3 năm làm việc thực tế và đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty Xuất nhập khẩu và Logistics như: Mua – bán hàng hóa quốc tế, sales logistics, chứng từ (CS), Hiện trường (Ops),…
 • Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên ngành xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, Tiếng Anh chuyên ngành, Phương thức thanh toán quốc tế, Tính chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai điện tử,…
 • Thành thạo kĩ năng phân tích và biết cách áp dụng các văn bản pháp luật hiện hành về XNK và Logistics vào công việc.
 • Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.
 • Cấp Giấy Chứng Nhận nếu vượt qua bài test cuối khóa, HỖ TRỢ thực tập và HỖ TRỢ kết nối tuyển dụng thông qua Lê Ánh HR.

3. Những điểm nổi bật chỉ có ở xuất nhập khẩu Lê Ánh

 • Là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép.
 • 100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu trên 10 năm kinh nghiệm.
 • Đào tạo theo vị trí công việc
 • Kênh tuyển dụng hiệu quả (Trung tâm Lê Ánh có riêng một bộ phận Lê Ánh HR chuyên đào tạo về quản trị hành chính nhân sự và kết nối giữa học viên với doanh nghiệp)
 • Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng.
 • Học phí phù hợp, có nhiều chương trình ưu đãi.
 • Chương trình đào tạo thực tế, bài bản, được xây dựng và thẩm định bởi các chuyên gia lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.
 • Có nhiều cơ sở học và vật chất đầy đủ, khang trang.
 • Được cấp chứng nhận cho những bạn đã vượt qua bài kiểm tra đầu ra của trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Đó là những review về chất lượng đào tạo, lợi ích và sự khác biệt của Lê Ánh giữa mặt bằng chung các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu. 

Tôi nghĩ các bạn nên tự mình trải nghiệm chứ hiện nay có rất nhiều thông tin sai lệch về chất lượng cũng như uy tín của trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh và các bạn cũng sợ Lê Ánh đang PR quá mức mình. Các bạn sẽ được học thử 01 buổi đầu và nếu cảm thấy không hài lòng phía Lê Ánh sẽ hoàn lại học phí 100% cho bạn.

Thêm nữa Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh thiết kế các khóa học xuất nhập khẩu – logistics từ cơ bản đến chuyên sâu giúp học viên từ chưa biết gì có thể làm tốt các công việc về xuất nhập khẩu – logistics trong thực tế. Tham khảo các khóa học chất lượng tại trung tâm ở cả 2 hình thức là học tại lớp và học trực tuyến:

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu
 • Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu
 • Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics trực tuyến
 • Khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu
 • Khóa học Logistics chuyên sâu
 • Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu
 • Khóa học Khai báo Hải quan
 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho doanh nghiệp
 • Khóa học Tin học văn phòng (khóa học bổ trợ)

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học, các giảng viên các bạn có thể tìm hiểu ở:

Xem thêm >>> Học kế toán ở đâu tốt nhất tphcm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *