REVIEW Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất

REVIEW Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất

Học xuất nhập khẩu thực tế là điều cần thiết trong bối cảnh kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển và vươn ra thị trường thế giới. Để rút ngắn thời gian học và nhanh chóng làm đọc việc luôn người ta thường tìm kiếm các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại các địa chỉ uy tín.

Bài viết sau Gia Đình Logistics sẽ chia sẻ với các bạn REVIEW Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất. Bạn đọc tham khảo nhé!

>>> Xem thêm: REVIEW Khóa Học Logistics Ở Đâu Tốt Hà Nội TPHCM

1. Lý do nên tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn giúp người học không mất thêm quá nhiều thời gian trên giảng đường nhưng vẫn trang bị kiến thức ngành xuất nhập khẩu một cách khoa học, thực tế và đi vào trọng tâm nhất, giúp học viên có thể thạo việc sau khi kết thúc khóa học.

Các khóa học xuất nhập khẩu thực tế thường được xây dựng bằng các bài học nghiệp vụ gắn với thực tiễn công việc xuất nhập khẩu hiện nay nên có thể đào tạo chuyên môn nghiệp vụ một cách vững vàng cho người học.

Được những chuyên gia xuất nhập khẩu – logistics làm nghề lâu năm trực tiếp truyền đạt và giảng dạy. Trong khóa học xuất nhập khẩu thực tế những kiến thức được truyền đạt là những kiến thức thực tiễn dựa trên các chứng từ xuất nhập khẩu thực tế và được nghe chia sẻ những tình huống cụ thể.

Để làm tốt việc này chính bản thân của người học phải nỗ lực rất nhiều, nhất là trong giai đoạn mới bắt đầu. Bên cạnh đó, rất cần 01 người nhiều kinh nghiệm ở bên chỉ dạy, hướng dẫn cách làm để người học có được cách làm đúng nhất, tránh được những sai sót và rủi ro trong nghề.

Đặc biệt đối với những người chưa biết gì về xuất nhập khẩu, để có thể hành nghề xuất nhập khẩu thì cần phải chuẩn bị các kiến thức xuất nhập khẩu nền tảng đối với từng vị trí công việc (nhân viên mua bán hàng hóa, chứng từ, hiện trường …).

2. LƯU Ý khi chọn Khóa học xuất nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu. Chỉ cần bạn gõ từ khóa “học xuất nhập khẩu ở đâu tốt” sẽ hiện ra thông tin đầy đủ các khóa học. Nhưng làm sao để biết khóa học xuất nhập khẩu đó có hiệu quả hay không?

LƯU Ý khi chọn Khóa học xuất nhập khẩu
LƯU Ý khi chọn Khóa học xuất nhập khẩu

Để đánh giá 1 trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu có uy tín hay khóa học xuất nhập khẩu có chất lượng hay không bạn cần Lưu ý những vấn đề sau:

– Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu UY TÍN: Lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu thực tế từ trung tâm được cấp phép sẽ giúp bạn được bảo vệ quyền lợi và học trong môi trường pháp lý tốt nhất.

– Giảng viên nhiều kinh nghiệm PHONG PHÚ: Mục đích lớn nhất khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế là có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong công việc vì vậy yếu tố giảng viên là vô cùng quan trọng, bởi đây là tác nhân mang yếu tố quyết định. Bên cạnh việc giỏi chuyên họ cần phải có kỹ năng sư phạm và có nhiệt huyết với nghề.

– Nội dung khóa học xuất nhập khẩu THỰC TẾ: các khóa học thường được gói gọn trong thời gian ngắn nên nội dung khóa học cần được thiết kế ngắn gọn nhưng Trọng tâm. Chương trình đào tạo thực tế được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành, được thử nghiệm trước khi đưa vào giảng dạy thực tế.

– Cơ sở học THUẬN TIỆN và trang thiết bị HIỆN ĐẠI: Nên tìm các khóa học xuất nhập khẩu TPHCM, Hà Nội có cơ sở học ở trung tâm thành phố tiện giao thông đi lại. Phòng học được trang bị các trang thiết hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học. Bên cạnh đó, có thể có những khóa học xuất nhập khẩu online trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên.

– Học phí PHÙ HỢP & Chính sách TỐT: không nên lựa chọn những trung tâm có học phí quá thấp, chi phí để mời những chuyên gia giảng dạy không hề thấp. Bên cạnh đó, các bạn có thể quan tâm thêm các chính sách cam kết như được học thử, được học lại nếu chưa tự tin, đi thực tế, ưu đãi học phí, kết nối tuyển dụng…

3. Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất

Khâu lựa chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu thực tế là vô cùng quan trọng, quyết định đến giá trị bạn nhận được sau khi bỏ ra thời gian, tiền bạc và công sức học tập tham gia các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm.

Để đưa ra những đánh giá khách quan về khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất, Gia Đình Logistics đã tìm hiểu qua rất nhiều nguồn khác nhau và dưới đây là khóa học chúng tôi đề xuất cho bạn: Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Trung Tâm XNK Lê Ánh

Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Trung Tâm XNK Lê Ánh
Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Trung Tâm XNK Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh là một trong số ít các địa chỉ đào tạo thực hành được đánh giá tốt nhất hiện nay. Những điểm nổi bật tạo nên sự uy tín và chất lượng trong đào tạo của Lê Ánh có thể kể đến:

– Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín được CẤP PHÉP của sở giáo dục và đào tạo

– 100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu-logistics làm nghề lâu năm, trên 10 năm kinh nghiệm thực tế, đã và đang đảm nhận những vị trí quan trọng (trưởng phòng, giám đốc) trong các công ty xuất nhập khẩu- logistics lớn trong nước và quốc tế.

– Đào tạo theo vị trí công việc: Đào tạo để học viên có thể đảm nhiệm được các công việc khác nhau trong công ty XNK. Giúp học viên nắm được kiến thức nền và làm quen với chứng từ xuất nhập khẩu thực tế. Học xong khóa học có thể tự tin đi ứng tuyển ở nhiều vị trí công việc.

– Kênh tuyển dụng hiệu quả (Lê Ánh HR): Hỗ trợ học viên gửi CV đến Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng. Có nhóm hỗ trợ nghiệp vụ với nhiều thành viên đang hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

– Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, được học thử, được hỗ trợ nghiệp vụ trong- sau giờ học và kể cả sau khi kết thúc khóa học.

– Nội Dung Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế – Trung Tâm Lê Ánh

  • Giới thiệu tổng quan
  • Incoterms 2010 & cập nhật Incoterms 2020
  • Hợp đồng ngoại thương
  • Tiếng Anh thương mại
  • Thanh toán quốc tế
  • Phương thức vận chuyển
  • Bảo hiểm hàng hóa
  • Thực hành lô hàng xuất nhập khẩu
  • Hướng dẫn về C/O
  • HS Code, Thuế Xuất Nhập Khẩu
  • Truyền tờ khai hải quan điện tử
  • Tổng kết và Study Tour

– Những lợi ích nhận được sau khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh – Đã được kiểm chứng:

+ Có kinh nghiệm tương đương 1 – 3 năm làm việc thực tế và đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như: International Sale, Purchasing, Sales Logistics, Chứng từ xuất nhập khẩu, Hiện trường (Ops),…

+ Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên ngành xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, Tiếng Anh chuyên ngành, Phương thức thanh toán quốc tế, Tính chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai điện tử,…

+ Thành thạo kĩ năng phân tích và biết cách áp dụng các văn bản pháp luật hiện hành về xuất nhập khẩu và Logistics vào công việc.

+ Được tham gia vào group gia đình xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

+ Cấp Giấy Chứng Nhận hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh nếu vượt qua bài test cuối khóa, hỗ trợ thực tập và kết nối tuyển dụng

– Tham khảo các khóa học xuất nhập khẩu – logistics tại trung tâm Lê Ánh

 • Đối với hình thức offline

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu
Khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu
Khóa học Logistics chuyên sâu
Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu
Khóa học Khai báo Hải quan
Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho doanh nghiệp

 • Đối với hình thức online

Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu
Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics trực tuyến

Để hiểu rõ hơn về nội dung các khóa học, thời gian học và những ưu đãi về học phí các bạn có thể liên hệ tới trung tâm để được tư vấn chi tiết. Thông tin liên hệ:

Trên đây là REVIEW Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất dựa trên kinh nghiệm làm việc cũng như quan điểm làm nghề của chuyên gia, người đi làm và những học viên đã trải nghiệm các khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín.

Vậy bạn đã học khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Gia Đình Logistics được chính xác, công tâm và khách quan hơn nữa. Đồng thời giúp các bạn sinh viên, người đi làm có được lựa chọn đúng đắn và có được những kết quả tốt trong việc học và làm xuất nhập khẩu thực tế.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này để chúng tôi giải đáp và phản hồi. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

>>> Xem thêm: 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *